Giới thiệu về Ngọc Minh Châu

Công ty TNHH Hỗ Trợ & Phát Triển KHCN Ngọc Minh Châu được thành lập năm 2014, giấy phép kinh doanh số 0106655863 do sở KHĐT TP Hà nội cấp ngày 06/10/2014. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng, cùng với sự cố gắng, năng động và nhạy bén trong kinh doanh của đội ngũ cán bộ và công nhân viên chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo thiết bị, với các đối tác Quốc tế là những công ty – tập đoàn uy tín từ Autralia, Singapore và Nhật Bản, công ty chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm: Dầu đốt, than cốc, than mỡ, chất xúc tác, vòng bi, trục cán và các thiết bị, vật tư cho ngành công nghiệp khác….

Các ngành nghề kinh doanh chính:
+ Kinh doanh xuất nhập khẩu Chế phẩm Dầu RPO 140
+ Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, cung cấp vật tư thay thế: Con lăn, trục cán, vòng bi, chổi than, trục ép cho nhà máy mía đường và luyện gang thép,…
+ Kinh doanh than mỡ, than cốc.
+ Kinh doanh loại hàng mật rỉ mía đường.
+ Kinh doanh ngành năng lượng mới.

Đặc biệt là mặt hàng Chế phẩm Dầu RPO 140, công ty chúng tôi là đối tác nhập khẩu và phân phối trực tiếp lâu năm của các tổ hợp lọc dầu uy tín từ Autralia, Singapore, Malaysia, UAE. Chúng tôi đủ năng lực cung ứng dầu đốt cho các nhà máy công nghiệp từ 5.000 đến 15.000 tấn/tháng. Với các phương tiện vận chuyển hiện đại, cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn cao trong công tác phòng chống cháy nổ.
Sản phẩm Chế phẩm Dầu RPO 140 do công ty nhập khẩu đã và đang được nhiều công ty và tập đoàn sản xuất lớn tin dùng: Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, Nhà máy Xi măng Quang Sơn, Nhà máy kính nổi Việt Nhật, Công ty cổ phần Gạch ngói Đất Việt, Nhà máy Nhôm Việt Pháp, Nhà máy Nhôm Vạn Lợi, các công ty xây dựng giao thông lớn như: Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Miền Trung,… và các nhà máy sản xuất gạch vật liệu chịu lửa, gạch tuynel…. Nhờ vào những ưu điểm về chất lượng của sản phẩm, giá thành cạnh tranh, hàm lượng nước thấp, hàm lượng lưu huỳnh thấp, nhiệt trị cao mang lại hiệu quả kinh tế cho đơn vị sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường luôn được xanh, sạch, đẹp.

z2951939538612 876906362bd0fe3ecec02f55586b4f9c